Beauty
And the Best
Jarujit 'Bum' Baiyoke
3 MINUTES READ

“ที่ประทับใจคือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในเรื่องความ Glow และเหมาะสำหรับช่วงที่ยุ่งๆ ไม่มีเวลาเข้าสปา เพราะผลลัพธ์หลังจากใช้ไม่ต่างจากเข้าสปาเลยค่ะ"

Jarujit 'Bum' Baiyoke​

การเตรียมตัวสำหรับช่วงเวลาที่แสนพิเศษของเจ้าสาวคนสวยกับงานแต่งงานแบบนิวนิมอลแสนอบอุ่นที่ใครๆ ต่างพูดถึง อย่างคุณบุ๋ม-จารุจิต ใบหยก นักธุรกิจสาวไฟแรงเรียกว่าเป็นวันที่เธอสวยสง่างามสุดๆ ในชุดเจ้าสาวสีงาช้างเรียบหรู แฝงด้วยความคลาสสิค แถมยังมีออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายจนเราต้องขอสัมภาษณ์เคล็ดลับการเตรียมตัวเป็น Bride-to-be โดยเฉพาะเรื่องผิวที่คุณบุ๋มดูแลพิถีพิถันให้ความสำคัญเป็นพิเศษ

Hanacure : ได้เห็นภาพงานแต่งงานที่ผ่านมา คุณบุ๋มเป็นเจ้าสาวที่ดูเปล่งประกายสวยมาก ช่วยบอกเคล็ดลับในการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในแบบฉบับคุณบุ๋มหน่อยค่ะ

Bum : จริงๆ เป็นคนที่ดูแลผิวมาอย่างสม่ำเสมอตอลเวลาอยู่แล้วค่ะ ช่วงใกล้งานก็จะพยายามนอนเร็ว ซึ่งสำหรับบุ๋มแล้วช่วงไหนที่นอนเร็ว จะเห็นผลมากผิวจะดีมากค่ะ ถ้าพักผ่อนเพียงพอ

Hanacure : มีวิธีเลือกใช้ Skincare อย่างไรบ้าง?

Bum : ในฐานะคนที่เป็นคนที่ดูแลผิวได้ดีมาก และค่อนข้างพิถีพิถันกับการเลือกของใช้ ต้องหัดสังเกตผิวตัวเองว่าช่วงนี้ Condition ผิวเป็นอย่างไร สภาพอากาศ ช่วงนี้เป็นยังไง เพราะแต่ละช่วงการบำรุงผิว ครีม ความเข้มที่ใช้ Layer ก็จะแตกต่างกันไป

Hanacure : อยากให้คุณบุ๋มช่วยเล่าความประทับใจหลังใช้ Hanacure® The All-In-One Facial

Bum : ที่ประทับใจคือเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ในเรื่องความ Glow และเหมาะสำหรับช่วงที่ยุ่งๆไม่มีเวลาเข้าสปา เพราะผลลัพธ์หลังจากใช้ไม่ต่างจากเข้าสปาเลยค่ะ

Hanacure : อยากฝากอะไรถึงว่าที่เจ้าสาวคนอื่นๆ ที่กำลังจะก้าวเข้าประตูวิวาห์ไหมคะ?

Bum : อยากบอกว่า ที่สำคัญที่สุดต้องไม่เครียดค่ะ ต้องชิวๆ อย่าไปซีเรียสมากค่ะ ทุกคนที่มางานเค้าอยากมาร่วมอวยพรมีความสุขไปกัลเราอยู่แล้ว บางคนเครียดมากก่อนถึง งานแต่ง ส่งผลต่อผิวค่ะ เพราะความเครียดและการพักผ่อนมีผลมากสำหรับผิวค่ะ

ขอบคุณที่ให้ Hanacure® The All-In-One Facial เป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการดูแลผิวสุขภาพดีของคุณบุ๋มนะคะ

thumb-product-b
Hanacure® The All-In-One Facial
Ingredients with Integrity

Hanacure® The All-In-One Facial ‘ลิฟติ้งเซรั่มมาส์ก’ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง ว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมจากกลูเต็นและสารเคมีที่อาจะทำร้ายผิวอย่าง ซัลเฟต (Sulfates) พาราเบน (Parabens) และ พาทาเลต (Phthalates) และไม่ใช้สัตว์ทดลอง

© 2021 PEONI CORPORATION COMPANY LIMITED