Live Young
And Confidence
Meiyong Pissini B.
4 MINUTES READ

“พอลอง Hanacure® The All-In-One Facial คือชอบเลย เพราะตรงกับไลฟ์สไตล์หยง ที่น้อยแต่มาก หยงอาจจะเรียกว่าเป็นคนผิวบาง ใช้อะไรก็แดงง่าย จะรู้เลยว่าผิวรับไม่รับ แต่พอได้ลองตัวนี้ โอเค เลิฟเลย เหมาะกับเรามากก ทั้งส่วนผสม ขั้นตอน และการบำรุง เหมาะกับบิวตี้รูทีนของหยง ที่จะเลือกชิ้นที่เน้นๆ แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี”

Meiyong Pissini B.

นางแบบและอินฟลูเอนเซอร์สาว ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีอย่างคุณ ‘เหม่ยหยง พิชญ์สินี’ หลายคนชื่นชอบในสไตล์การแต่งตัว Mix & Match ของเธอ บวกกับความสวยแบบหมวยอินเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ใครๆ ก็หลงเสน่ห์ได้ง่ายๆ นอกจากความโดดเด่นในเรื่องแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แล้ว เรื่องการบำรุงผิวคุณเหม่ยหยงเองก็ให้ความสำคัญมากๆ ในฐานะคนที่รู้จักผิวตัวเอง และรู้ว่าอะไรที่ดีตอบโจทย์ตัวเองจริงๆ

Hanacure : อยากให้คุณหยงช่วยเล่าถึงไลฟ์สไตล์ ความมินิมอลในสไตล์คุณหยง

Pissini : ส่วนตัวหยงเป็นคนชอบอะไรที่เรียบง่าย มินิมอล แต่มีดีเทล ตั้งแต่การแต่งตัว จนไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ เรื่องสกินแคร์นี่ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับหยงมากๆ หยงค่อนข้างจะดูแลผิวเป็นอย่างดี หยงจะเลือกสกินแคร์และใช้ไม่กี่ตัว แต่ครอบคลุมทุกปัญหาผิว ไม่ต้องเลเยอร์เยอะ ก็คล้ายกับการเลือกเสื้อผ้า ที่จะเน้น Texture ความละเอียด แพตเทิร์นที่สวย มีความ Timeless

Hanacure : Beauty Routine กับการเลือกใช้สกินแคร์

Pissini : จริงๆแล้วหยงมีบิวตี้รูทีนไม่กี่ชิ้น สิ่งที่สำคัญคือ ส่วนผสมที่ดี แก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด และการคลีนซิ่ง คือหัวใจสำคัญ แต่ในบางวันที่หยงมีงานค่อนข้างรัดตัว หยงต้องมั่นใจแล้วว่า ครีมตัวนี้สามารถดูแลผิวหยงได้เต็มที่ และไม่จำเป็นต้องใช้หลายตัว เพียงแค่ตัวเดียว แต่ดูแลได้ทุกเรื่อง

Hanacure : คุณหยงมีเคล็ดลับการแต่งหน้าอะไรคะ ดูธรรมชาติ ไม่แต่งเยอะ แต่ผิวยังสวยมาก

Pissini : อย่างที่บอก หัวใจสำคัญคือ ดูแลอย่างละเอียด ขั้นตอนหยงไม่เยอะมาก แต่จะค่อยๆใช้เวลา ให้เวลาผิว ตั้งแต่ คลีนซิ่ง เซรั่ม และปกป้องผิว หยงมองว่าทุกๆคน มีผิวที่แตกต่างกัน เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งสำหรับหยง แต่เราต้องรู้จักผิวตัวเอง เลือกสิ่งที่เหมาะ รวมถึงการดูแลตัวเองจากภายใน หยงดื่มน้ำเยอะมากๆ นี่เป็นอีกเรื่องที่สำคัญ

Hanacure : สำหรับคนผิวแพ้ง่าย กับความรู้สึกประทับใจหลังใช้ Hanacure® The All-In-One Facial

Pissini : หยงเป็นคนไม่กล้าลองอะไรใหม่ๆเลย เป็นคนที่ถ้าใช้แล้วชอบ ก็จะใช้แต่ชิ้นนั้น แต่พอลอง Hanacure® The All-In-One Facial คือชอบเลย เพราะตรงกับไลฟ์สไตล์หยง ที่น้อยแต่มาก หยงอาจจะเรียกว่าเป็นคนผิวบาง ใช้อะไรก็แดงง่าย จะรู้เลยว่าผิวรับไม่รับ แต่พอได้ลองตัวนี้ โอเค เลิฟเลย เหมาะกับเรามากก ทั้งส่วนผสม ขั้นตอน และการบำรุง เหมาะกับบิวตี้รูทีนของหยง ที่จะเลือกชิ้นที่เน้นๆ แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดี และที่สำคัญผิวหยงไม่แพ้ เป็นอีกแบรนด์ที่อยากจะแนะนำเพื่อนๆมากกก จริงๆก็มีแนะนำไปแล้ว เพราะชอบจริงๆ ความสวยสำหรับหยง ไม่ใช่แค่ที่หน้าตา การแต่งหน้า แต่งตัว แต่คือการที่เรารู้จักตัวเอง มั่นใจในตัวเอง รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ทุกๆคนมีความงามที่ต่างกัน แต่ความแตกต่างนั่นแหละคือสิ่งที่เรียกว่า เสน่ห์ เรียกว่าความสวยที่แท้จริงสำหรับหยง

ขอบคุณที่ให้ Hanacure® The All-In-One Facial เป็นหนึ่งในตัวช่วยเรื่องการดูแลผิวสุขภาพดีของคุณเหม่ยหยง พิชญ์สินีนะคะ

thumb-product-b
Hanacure® The All-In-One Facial
Ingredients with Integrity

Hanacure® The All-In-One Facial ‘ลิฟติ้งเซรั่มมาส์ก’ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง ว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมจากกลูเต็นและสารเคมีที่อาจะทำร้ายผิวอย่าง ซัลเฟต (Sulfates) พาราเบน (Parabens) และ พาทาเลต (Phthalates) และไม่ใช้สัตว์ทดลอง

© 2021 PEONI CORPORATION COMPANY LIMITED