Skinimalism

ทำน้อยแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ไม่ซับซ้อนและไม่เสียเวลาไปกับการดูแลผิวโดยไม่จำเป็น เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยการเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผิวคุณ

less

means MORE

เทรนด์ผิวสวยสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่ง ด้วยการดูแลผิวแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับความมินิมอล ลืมความเชื่อเก่าๆ ของการบำรุงผิว 10 ขั้นตอน เพราะปีนี้ถึงเวลาของการเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง การใส่ใจในเรื่องของส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อผิวและบอกลาการแต่งหน้าหลายชั้น เพราะสิ่งสำคัญที่สุด คือ การโชว์ผิวสวยมั่นใจในแบบของคุณ

Why Skinimalism?
บิ้วตี้เทรนด์ที่สาวยุคใหม่ทั่วโลกตกหลุมรัก

Simple Skincare Routine

การบำรุงผิวไม่จำเป็นต้องยุ่งยาก แค่รู้จักและเข้าใจสภาพผิวของตัวเอง เพราะแต่ละคนมีสภาพและปัญหาผิวที่แตกต่างกัน การใช้สกินแคร์ตาม คนรอบข้างที่ผิวไม่เหมือนกัน หรือการใช้สกินแคร์หลายตัวมากเกินความ จำเป็นอาจจะส่งผลเสียมากกว่าผลดี

 

การมีผิวสวยในแบบของคุณเป็นจริงได้ด้วย 3 ขั้นตอนสำคัญ ‘ทำความสะอาด – บำรุงผิว – ทาครีมกันแดด’ สำคัญที่สุด คือ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคุณอย่างแท้จริง

Natural Ingredients

ด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวที่น้อยลง เราจึงต้องใส่ใจกับส่วนผสมต่างๆ ที่เลือกใช้ต้องมีความ ปลอดภัย อ่อนโยนและเป็นมิตรกับผิวอย่างสกินแคร์ที่ส่วนประกอบจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน เพื่อลดความเสี่ยงของสารเคมีที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง

Less Makeup

บอกลาการแต่งหน้าหลายชั้นเพื่อปกปิด ถึงเวลาโชว์ผิวสวยแบบ Natural Everyday Look เบาสบาย ให้เข้ากับสถานการณ์ Work From Home ที่การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องจำเป็นและเครื่องสำอางหลายๆ ชิ้นไม่ใช่ Must-have อีกต่อไป

 

ปล่อยให้ผิวได้พักหายใจ หยุดทำร้ายผิวจากการแต่งหน้า ใช้เวลาแต่งหน้าน้อยลง ที่สำคัญมีเวลาดูแลตัวเองและทำอย่างอื่นได้มากยิ่งขึ้น

Glowing Skin

สิ่งที่ทุกคนต้องการและเป็นจุดเริ่มต้นของความมั่นใจ มิใช่การแต่งหน้าเพื่อปกปิดปัญหาที่ปลายเหตุ แต่เป็นการดูแลผิวสวยให้มีสุขภาพดี ดูเปล่งปลั่งเป็นธรรมชาติ เปิดโอกาสที่ดีๆ ที่จะตามมาและพร้อมให้คุณโกลว์ได้ทุกสถานการณ์ดั่งที่ตั้งใจ

Ingredients with Integrity

Hanacure® The All-In-One Facial ‘ลิฟติ้งเซรั่มมาส์ก’ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนัง ว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทั้งยังปราศจากส่วนผสมจากกลูเต็นและสารเคมีที่อาจะทำร้ายผิวอย่าง ซัลเฟต (Sulfates) พาราเบน (Parabens) และ พาทาเลต (Phthalates) และไม่ใช้สัตว์ทดลอง

© 2021 PEONI CORPORATION COMPANY LIMITED